Site icon Business Industry and Financial

116 Bằng cấp ở Las Vegas? Lựa chọn Thành phố Atlantic

Vì vậy, bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Las Vegas, hãy quên điều đó đi. Nó đạt 116 độ vào ngày hôm trước. Là một khách du lịch lâu năm, hãy để tôi giới thiệu Thành phố Atlantic, một thành phố dành cho những người yêu thích thành phố không bao giờ ngủ ở Nevada. Ở 116 độ, nhiệt độ thấp nhất vào ban đêm cao hơn 100 độ và bạn không thể ngủ được. Lúc 10 giờ, nhiệt độ vẫn là 107 độ. Con người không hoạt động tốt ở những nhiệt độ đó và mặc dù tuyên bố rằng đó là nhiệt khô nên không sao cả; tốt, điều đó không hoàn toàn đúng. Bạn thấy trong 8 năm qua, Las Vegas đã có sự phát triển bùng nổ và do tất cả các bụi cây, bãi cỏ, cảnh quan và sân gôn đều có độ ẩm đáng kể.

Thành phố Atlantic là một điểm đến tuyệt vời và tuyệt vời cho các cặp đôi, như quảng cáo khuyến mãi mới cho biết; “Thành phố Atlantic dành cho những người đang yêu.” Las Vegas trong hơn một thập kỷ qua tập trung vào các sự kiện và gia đình. Nhưng nếu bạn muốn tránh xa lũ trẻ, Atlantic City là tấm vé phù hợp. Những nghệ sĩ giải trí tên tuổi hàng đầu, những nhà hàng tuyệt vời và khu mua sắm ngoài trời dọc theo lối đi bộ lát ván ở nhiệt độ 85-90 độ tuyệt vời, bongda không nơi nào trong số 116 nơi này giống như ở Vegas.

Thành phố Atlantic trong vài năm gần đây đã thực sự làm trong sạch hành vi của mình, không còn tội phạm, vẽ bậy hay ma túy nữa. Dự án Tái phát triển của Thành phố Atlantic là một thành công hoàn toàn và mặc dù có đám đông với vài trăm nghìn người đi trên các con đường lót ván mỗi cuối tuần, nhưng nó có thể quản lý được và rất vui. Nếu bạn không đến gần đây, bạn thậm chí sẽ không nhận ra nơi này. Cảnh quan mới, khu đi bộ, khu mua sắm, nhà hàng; một số tốt nhất trên thế giới, có quá đủ để làm. Sòng bạc Trump nổi tiếng ở đó và trên bờ là một quán bar trên bãi biển với những tán cây và phía dưới là Sòng bạc Tropicana với một trung tâm mua sắm, câu lạc bộ và nhà hàng kèm theo. The Tropicana có sòng bạc có không ít hơn bốn sân bóng đá có giá trị để đánh bạc và giải trí. Quên cái thứ 116 độ điên rồ này đi, cứ bình tĩnh và đi đâu người yêu đi. Thành phố New Atlantic là một điểm dừng chân hoàn hảo khỏi cuộc sống nhịp độ nhanh của bạn và bạn xứng đáng được hưởng điều đó. Hẹn gặp bạn ở đó.

Exit mobile version